Bạn là Nhà thầu – Công ty xây dựng? Bạn đang cần tìm một nơi chuyên cung cấp, vận chuyển vật liệu xây dựng có chính sách GIÁ SỈ, gối đầu CÔNG NỢ theo tháng/quý để giảm bớt chi phí gánh nặng cùng bạn, giao hàng TRONG VÒNG 2H, dàn xe ĐẦY ĐỦ KÍCH CỠ phù hợp công trình hẻm nhỏ, xuất HÓA ĐƠN ĐỎ theo yêu cầu, có CHIẾT KHẤU cho người giới thiệu,…đúng không?

Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy…

Công Ty TNHH MTV Thảo Hiền là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và vận chuyển các loại ” VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÔ” giá SỈ & LẺ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với dàn xe hùng hậu bao gồm : 5 xe ben 15Tan, 10 xe ben 5Tan, 5 xe CUỐC, 3 Máy Múc, 5 xe Thùng, xe lớn nhỏ đủ kích cỡ. Chúng tôi tự tin vận chuyển các mặt hàng Xây Dựng : Cát, Đá, Gạch, Xi Măng, Sắt thép,…chất lượng tốt nhất và đầy đủ nhất tới tay quý khách hàng.

Với năng lực cung ứng tốt, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà thầu lớn nhỏ, các công ty Xây Dựng, Nhân viên thu mua của các công ty, các Cửa Hàng Vật Liệu trên địa bàn tỉnh Bình Dương và một số tỉnh lân cận.

CAM KẾT VÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Bảo đảm chất lượng của Vật Liệu đẹp đúng như cam kết ban đầu.
  • Vận chuyển đủ số khối lượng trên đơn vị mỗi xe
  •  Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ của khách hàng
  • Mức giá cạnh tranh nhất để 2 bên cùng phát triển vì ” HỢP TÁC CÙNG KINH DOANH “ là phương châm của chúng tôi.
  • Chiết khấu cao, có hoa hồng cho người giới thiệu
  • Chúng tôi có phương án tài chính, hỗ trợ tốt nhất cho những nhà thầu, công ty xây dựng uy tín nhất như : gối đầu, công nợ, hỗ trợ VAT,…

Liên Hệ : 0976.55.77.82 – Mrs. Thảo – Trưởng Phòng KInh Doanh

Hotline: 0976.55.77.82